13 โซนกระตุ้นความรู้สึกสาวๆที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

13 โซนกระตุ้นความรู้สึกสาวๆที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

 

Tips for spooning to increase intimacy | TheHealthSite.com

ผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความซับซ้อนมาก รวมไปถึง “Erogenous Zone” หรือ ส่วนที่มีความไวต่อความรู้สึกทางเพศ หากคุณต้องการที่จะทำให้สาวๆพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์แบบสุดๆ คุณต้องไม่มองข้ามโซนเหล่านี้ของร่างกายเธอ และนี่คือ 13 โซนที่ว่านั้น ลองมาทำความรู้จักและวิธีการดีๆกันหน่อยไหม?

โซน # 1 สมองของเธอ
ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าอวัยวะเพศที่ใหญ่ที่สุดของผู้หญิงคือสมองของเธอ และมันก็คือเรื่องจริง สำหรับผู้หญิงแล้วการเกี้ยวพาราสีอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็วหากไม่มีจิตวิทยา คุณควรดึงดูดใจของเธอด้วยการพูดคุยที่สกปรกที่ถูกต้องเพื่อทำให้เธอตื่นเต้นและพาเธอไป การพูดคุยนี้มีตั้งแต่ความโรแมนติกไปจนถึงความสกปรกอย่างจริงจังและไม่มีภาษา ลองค้นหาประเภทของการพูดคุยที่สกปรกให้ดีที่สุดสำหรับเธอโดยการทดสอบ ในตอนแรกพยายามอย่าหลุดออกมาแรงเกินไป เพราะมันอาจทำให้เธอไม่ชอบ

โซน # 2 ติ่งหูของเธอ
สาวๆมีจุดมากกว่า 120 จุดบนหูของเธอ นักฝังเข็มชาวจีนเชื่อว่าการกระตุ้นบริเวณนี้จะส่งพลังงานทางเพศไปทั่วร่างกายของเธอ ใบหูส่วนล่างอาจไวเป็นพิเศษ (ดังนั้นควรอ่อนโยน) คุณควรจูบหูของเธอด้วยความระมัดระวังหรือนวดเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณด้วยก็ได้

โซน # 3 ริมฝีปากของเธอ
จูบแรกของสาวๆจะทำให้ระดับโดปามีนในสมองสูงขึ้นและทำให้ร่างกายของเธอปลดปล่อยอุออกซิโตซิน ซึ่งสารเคมีทั้งสองชนิดนี้ทำให้เธอดูเซ็กซี่และทำให้เธอรู้สึกดี
ผู้หญิงมักชอบจูบแบบนุ่มๆจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะไม่ทำให้มันเลอะเทอะเกินไป ดีที่สุดควรปล่อยให้เธอเป็นผู้นำ เธอจะจูบคุณในแบบที่เธอต้องการที่จะจูบ นอกจากนี้การกัดที่ขี้เล่นที่ด้านล่างของริมฝีปากของเธออาจทำให้เธอเข้าสู่อารมณ์อย่างรวดเร็วขึ้น

โซน # 4 ศีรษะของเธอ
ศีรษะของเธออาจไม่ใช่โซนที่กระตุ้นความสนใจเท่าไหร่ แต่การนวดศีรษะที่นุ่มนวลอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ผลักเธอไปเหนือขอบ การนวดศีรษะทำให้เธอปล่อยฮอร์โมนที่ช่วยผ่อนคลายร่างกายและช่วยเพิ่มความสุขทางเพศ ซึ่งการนวดศรีษะที่ดีควร ใช้ปลายนิ้วขยับขึ้นไปที่ฐานของคอของเธอแล้วนวดบริเวณนั้นโดยใช้นิ้วโป้งยกขึ้น ใช้การเคลื่อนไหวแบบเดียวกันนี้ในส่วนของหนังศีรษะหลังใบหู นวดเบาๆแล้วคุณจะเห็นพลังของมัน

โซน # 5 ลำคอของเธอ
เกือบผู้หญิงทุกคนตอบสนองต่อพื้นที่นี้และด้วยเทคนิคที่เหมาะสมคุณสามารถละลายเธอด้วยมือของคุณ โดยด้านหลังของลำคอมีความไวสูงต่อการจูบการสัมผัสการเลียและการกัด คุณควรทดลองเพื่อดูว่าเธอชอบอะไรสลับกันระหว่างการแทะและการจูบ

โซน # 6 หน้าอก & หัวนมของเธอ
หนุ่มๆหลายคนมักให้ความสนใจกับบริเวณนี้เพราะมันทำให้คุณเพลิดเพลินไปด้วย ที่สำคัญผู้หญิงบางคนมีความอ่อนไหวในส่วนนี้มากกว่าตรงอื่น แต่ทั้งนี้ผู้หญิงบางคนมีหน้าอกที่บอบบางมากและความหยาบเกินไปอาจทำให้เธอเจ็บได้ คุณควรจูบเบา ๆ และอย่าลืมการดูดหัวนมเป็นทางเลือกที่ดีกว่าและสามารถไปได้ไกล

โซน # 7 หลังส่วนล่างของเธอ
นี่เป็นหนึ่งในโซนที่มีการประเมินค่าต่ำที่สุดและเป็นจุดที่คุณควรให้ความสนใจมากขึ้น หลังส่วนล่างของผู้หญิงนั้นอ่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ จึงเป็นบริเวณที่ที่เหมาะสำหรับการจูบ การแทะเล็ม และการเลีย ลองทำช้าๆและสังเกตปฏิกิริยาของเธอ ถ้าเธอสนุกกับมันใช้เวลาอยู่ตรงนี้นานๆ

โซน # 8 ท้องส่วนล่างของเธอ
การกระตุ้นโซนนี้รวมไปถึงอวัยวะเพศของเธอ ค่อนข้างเห็นผลได้ชัด เพียงทำให้ถูกต้องเท่านั้น ลองใช้นิ้วและลิ้น หรือทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน สังเกตภาษากายและการครวญครางของเธอว่าอิ่มเอมขนาดไหน อย่าลืมจุด G-spot ที่อาจหาเล็กน้อย แต่เธอจะขอบคุณที่สละเวลาเพื่อค้นหามัน เนื่องจาก G-spot ของผู้หญิงคือโซนความสุขที่สุด มันสร้างความรู้สึกตั้งแต่หัวจรดเท้าที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่สามารถอธิบายด้วยคำพูดได้

โซน # 9 ต้นขาด้านใน
ต้นขาด้านในนั้นเป็นบริเวณที่บอบบางและตอบสนองได้ดีกับการลูบสัมผัส เลีย และจูบ การกระตุ้นบริเวณนี้ยังเป็นการสร้างความคาดหวังของสาวๆอีกด้วย ลองใช้เวลาของคุณที่นี่ แต่จำไว้ว่าอย่ากัดต้นขาด้านในหรือทำด้วยความดุดัน ควรทำด้วยความอ่อนโยน ซึ่งสิ่งนี้จะผลักดันความบ้าคลั่งของเธอ ผู้หญิงชอบสิ่งที่นุ่มและช้าที่นี่นะจะบอกให้

โซน # 10 ก้นของเธอ
สำหรับโซนนี้แค่ที่บีบ ตีก้นเบาๆแล้วไปที่โซนอื่นก็พอ เพราะผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบถึงขั้นเลียดูดและดูด (แน่นอน)

โซน # 11 ด้านหลังหัวเข่าทั้งสอง
เข่าของผู้หญิงอาจเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่เกือบทุกคนมองข้าม อย่างไรก็ตามนี่คือการสิ้นสุดของเส้นประสาททั้งหมดทำให้มันเป็นหนึ่งในส่วนที่กระตุ้นอารมณ์มากที่สุดในร่างกายของเธอ ลองเลียแบบนุ่มๆที่ปลายแขน ที่หัวเข่าของเธอ มันสามารถทำให้เธอบ้าได้

โซน # 12 เท้าของเธอ
เส้นประสาทประสาทสัมผัสส่วนใหญ่ในสมองนั้นเชื่อมต่อกับเท้า น่าแปลกที่ผู้ชายหลายคนมองข้ามส่วนสำคัญของร่างกายเธอ ความจริงก็คือการเลียหรือดูดนิ้วเท้าหรือเท้าของเธอจะกระตุ้นทางเพศของเธอและทำให้เกิดการตอบสนองทางสรีรวิทยา  คุณทำได้เพียงให้แน่ใจว่าเท้าของเธอสะอาดก็พอ

โซน # 13 ข้อมือของเธอ
ข้อมือของผู้หญิงเป็นอีกโซนที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักมองข้าม แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ เพราะที่จุดนี้ทำให้เธองงงวยเหมือนอยู่ในฝัน
ครั้งต่อไปที่คุณอยู่กับผู้หญิงให้มุ่งเน้นไปที่พื้นที่สำคัญทั้ง 13 นี้เพื่อขับเคลื่อนพลังแห่งรักให้ลื่นไหลและราบรื่น

 

อย่าลืมสำรวจสถานที่อื่นในร่างกายของเธอด้วยล่ะคุณอาจพบจุดใหม่ที่ทำให้เธอมีความสุขสุดๆก็ได้ กุญแจสำคัญในการควบคุมศิลปะแห่งการยั่วยวนคือการใส่ใจสิ่งที่เธอชอบ ให้สิ่งที่ต้องการกับเธอและสุดท้ายเธอจะขอบคุณ คุณในภายหลังแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *