8 ข้อควรทำเพื่อให้เธอรัก (เซ็กส์) คุณมากขึ้น

8 ข้อควรทำเพื่อให้เธอรัก (เซ็กส์) คุณมากขึ้น

Loving couple in bed having sex | High-Quality People Images ...

เราเคยได้ยินแต่ประโยคที่ว่าทำอย่างไรให้มีเซ็กส์ที่ดีหรือความสัมพันธ์ที่ดี แต่ไม่มีใครสงสัยลึกไปกว่านั้นเลยว่าเราจะทำอย่างไรเพื่อเข้าใจสิ่งเหล่านี้อย่างลึกซึ้ง หลายคนอาจยังมองไม่เห็นความสำคัญตรงนี้ โดยไม่รู้เลยว่าอีกสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้หญิงเลือกที่จะจบความสัมพันธ์ลงก็มาจากเซ็กส์ที่ห่วยนั่นเอง บางคนเล่าว่าต่อให้ผู้ชายหน้าตาดีและถูกใจเธอแค่ไหน แต่ถ้าหลังจากมีอะไรกันแล้วพบว่าเซ็กส์ของเขาห่วยก็ตัดสินใจที่จะหยุดความสัมพันธ์เพียงแค่นั้น เพราะรู้สึกว่าผู้ชายที่เซ็กส์แย่นั้นเป็นพวกเห็นแก่ตัวและไม่ให้เกียรติผู้หญิง ถ้าไม่อยากโดนตราหน้าว่าเป็นคนแบบนั้น แนะนำให้อ่านทิปส์ที่เรานำมาฝากด้านล่างนี้เลย
เรียนรู้ จะเป็นคนรักที่ดีได้ต้องสร้างขึ้นเอง เพราะไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนเกิดมาแล้วจะทำได้เลย หลายคนคาดหวังว่าเซ็กส์มันจะง่าย แต่ขอบอกว่ายากมากสำหรับโลกแห่งความจริง ก็เหมือนกับทักษะอื่นๆที่การมีเซ็กส์ที่มีคุณภาพจะต้องใช้เวลา ฝึกฝนและเรียนรู้มัน มีหลายสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ อย่างเซ็กส์ที่ปลอดภัย การตั้งท้อง เทคนิคและการสื่อสาร ถ้าไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน หนังสือก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ลองมองหาหนังสือเกี่ยวกับเทคนิคการมีเซ็กส์ ท่าทาง หรือการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงดูสิ ฟังดูแล้วมีแต่เรื่องสนุกๆทั้งนั้น อย่าลังเลที่จะศึกษาเลย

ให้เกียรติ หรือทำให้เธอรู้สึกพิเศษ เพราะการเรียนรู้เซ็กส์เป็นเรื่องที่ควรทำ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องรู้คือผู้หญิงแต่ลคนแตกต่างกัน บางอย่างที่ใช้ได้กับผู้หญิงคนหนึ่ง อาจจะใช้ไม่ได้กับผู้หญิงอีกคน ดังนั้นทุกครั้งที่เริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ คุณควรทำความรู้จักทั้งตัวตนและร่างกายของเธอ เมื่อเริ่มสนิมสนมกันแล้ว ถามถึงสิ่งที่เธอชอบและต้องการ อาจเป็นคำถามง่ายๆ อย่างรู้สึกดีไหม และคอยบอกความรู้สึกของคุณให้เธอรู้ทั้งขณะที่คุณใช้เวลาร่วมกันและหลังจากนั้น คอยสังเกตท่าทางถึงแม้เธอจะไม่ได้พูดออกมาว่าเธอหายใจหนักขึ้นหรือส่งเสียงหรือไม่ สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือคุณต้องไม่เปรียบเทียบเธอกับแฟนเก่า ถึงประสบการณ์จะเป็นตัวเพิ่มทักษะเซ็กส์ให้คุณก็ตาม แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะนำมากำหนดทิศทางของคุณกับเธอในตอนนี้ได้

อย่าคาดหวัง ว่าเธอจะเหมือนคุณ มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยที่คาดหวังว่าผู้หญิงจะมีเซ็กส์ไปในทางเดียวกันกับตัวเอง ตัวอย่างเช่น คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมผู้หญิงถึงมีอารมณ์ได้ยากกว่า ทั้งๆที่คุณแทบจะพร้อมเริ่มได้ทันที ส่วนหนึ่งเป็นเพราะผู้ชายยังไม่เข้าใจ สังคมเราก็ให้ความสำคัญกับแนวทางมีเซ็กส์แบบผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ และมองว่าผู้หญิงแปลก อีกหนึ่งความไม่เข้าใจในข้อเท็จจริงทำให้เกิดคำตำหนิว่าผู้หญิงถึงจุดสุดยอดช้ากว่าผู้ชาย เพียงเพราะแค่ผู้ชายไปถึงจุดนั้นได้เร็วกว่า ถ้าคุณอยากจะเป็นคู่ขาที่ดี คุณก็ควรจะเคารพข้อเท็จจริงนี้ว่ามันมีความแตกต่างค่อนข้างมาก ทั้งด้านอารมณ์และประสบการณ์ เป็นตัวคุณเองที่ต้องเรียนรู้ตัวตนของเธอ

ใส่ใจความสุขของเธอ ถึงจะระบุชัดเจนไม่ได้แต่ก็พอเดาได้ว่ามีอีกหลายคนเลยที่ไม่สนใจกับประสบการณ์ของคนรัก ถึงแม้ว่าเซ็กส์ครั้งนั้นคุณจะไม่ได้วางแผนไว้ คุณก็ควรจะใส่ใจเธอ เพราะคุณจะรู้สึกดีมากถ้าได้ทำให้ใครสักคนรู้สึกดี ถามเธอว่ามีอะไรที่คุณพอจะทำให้ได้บ้าง ใช้เวลาศึกษาร่างกายของเธอ บอกเธอว่าคุณจะรู้สึกดีแค่ไหนถ้าได้ยินเสียงเธอ ไม่มีอะไรจะเซ็กซี่ไปกว่าการที่คุณรู้ว่าอะไรที่คุณทำแล้วทำให้คนรักของคุณมีความสุข

อย่ากดดันเธอ สิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งคือกดดันให้เธอถึงจุดสุดยอด เพราะคุณเองคงไม่รู้สึกดีเท่าไหร่ ถ้าเธอไปถึงเพราะคุณบังคับ เป็นเรื่องดีหากคุณอยากให้เธอไปถึงจุดนั้น แต่อย่าทำให้ให้เธอรู้สึกว่าถูกบังคับ ผู้หญิงส่วนใหญ่อ่อนไหวกับเรื่องแบบนี้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปได้ยาก ถ้าคุณทำให้เธอมีความสุข ดังนั้นความสุขของเธอจึงเป็นเรื่องใหญ่ ในกรณีที่คุณอยากทำให้เธอรู้สึกดี ไม่ใช่ทำเพื่อเพิ่มความเท่ของตัวเอง และไม่ควรทำให้เธอรู้สึกแย่หากเธอทำไม่ได้ อาจจะพูดด้วยประโยคง่ายๆ อย่างคุณจะทำไปเรื่อยๆ จนกว่าเธอจะบอกให้หยุด

สื่อสาร การคุยกันอย่างเปิดใจและซื่อสัตย์เป็นพื้นฐานนำไปสู่เซ็กส์ที่สุดยอด คุณจำเป็นต้องบอกเธอว่าคุณต้องการอะไร และถามว่าเธอต้องการอะไร คุณสองคนจำเป็นต้องบอกอีกฝ่ายว่ารู้สึกยังไง หากคุณคบหากันนั้นแน่นอนว่าจะต้องมีช่วงเวลาที่คุยทำความเข้าใจเรื่องเซ็กส์กัน การพูดถึงเรื่องเซ็กส์อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคู่รัก และดูเหมือนว่าการฝึกฝนหมั่นปฏิบัติจะเป็นเรื่องง่ายกว่า

พูดถึงร่างกายเธออย่างระวัง มันยากที่จะอธิบายว่าผู้หญิงต้องลำบากแค่ไหนในการรักษาหุ่น ผู้หญิงหลายคนมักคาดหวังอย่างบ้าคลั่งที่อยากจะให้ตัวเองมีเรือนร่างสวยงามและเพอร์เฟ็คตามสื่อโฆษณา พวกเราต่างก็ถูกมอมเมาด้วยรูปที่ผ่านการรีทัชมาให้มีรูปร่างดีหุ่นสวยกันทั้งนั้น หุ่นในอุดมคติจะต้องหน้าท้องแบนราบ หน้าอกใหญ่บึ้ม และก้นเด้งได้รูป ขณะเดียวกันก็ต้องผอม แขนเล็ก ผิวไม่แตก และมีไหปลาร้า หากผู้หญิงคนไหนไม่มีหุ่นแบบนี้จะถูกสังคมตราหน้าว่าประหลาดและตลก สิ่งเหล่านี้ทำให้พวกเธอกังวลอยู่ตลอดเวลา และไม่สามารถโฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้ ผู้ชายไม่มีทางเข้าใจเลยเพราะคุณไม่ใช่พวกเธอ คุณไม่จำเป็นต้องไปช่วยเพิ่มความมั่นใจให้พวกเธอ แต่แค่ทำให้รู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ด้วยก็พอ ลองบอกว่าคุณชอบส่วนใดในร่างกายเธอบ้าง อาจจะเป็นในช่วงเวลาที่มีค่าอย่างตอนถอดชุดหรือตอนที่คุณสัมผัสขาของเธอ ทำให้เธอรู้ว่ากลิ่นและสัมผัสของเธอทำให้คุณรู้สึกตื่นตัวแค่ไหน

เป็นคู่ขาที่ดี ผู้ชายหลายคนรับไม่ได้เกี่ยวกับความจริงที่ว่าผู้หญิงรู้สึกเกร็งเมื่อมีเซ็กส์ ถ้าคุณอยากให้ผู้หญิงยอมมีเซ็กส์กับด้วย คุณจะต้องทำให้เธอรู้สึกปลอดภัย อย่าลดค่าเธอด้วยการเรียกชื่อ วิจารณ์เรือนร่าง หรือทำสิ่งที่รู้สึกว่าไม่ให้เกียรติ ปล่อยให้พวกเธอเป็นคนตัดสินใจและคุณเพียงแค่เคารพการตัดสินใจของเธอ เราสามารถมีเซ็กส์ที่ดี มีความสุข มีคุณภาพได้ ถ้าทุกคนเคารพกันและกัน

 

 

เซ็กส์ที่ดีไม่ใช่แค่การมีสัมพันธ์กัน จะต้องเป็นช่วงเวลาที่คนสองคนรู้สึกมีความสุขไปด้วยกันถึงจะเรียกได้ว่าเป็นเซ็กส์ที่มีคุณภาพ คุณต้องไม่เห็นแก่ตัวมีความสุขเพียงคนเดียว โดยที่สนใจเลยว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร ถ้าคุณทำให้เธอเปิดใจและรู้สึกสบายได้ ก็ไม่ยากเลยที่คุณจะมีประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน และต้องไม่ลืมที่จะให้เกียรติคนรักของคุณเพื่อให้เธอรู้สึกว่าตนเองมีค่าและพิเศษแค่ไหนสำหรับคุณ รับรองว่าสิ่งที่คุณจะได้รับกลับมาคุ้มค่าแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *