เคล็ดลับออรัลเซ็กส์ขั้นเทพที่จะทำให้สาวๆหลงใหลคุณ!!

เคล็ดลับออรัลเซ็กส์ขั้นเทพที่จะทำให้สาวๆหลงใหลคุณ!!

4 reasons you are exhausted after sex | TheHealthSite.com

ความจริงที่หนุ่มๆหลายคนต้องยอมรับก็คือ “การออรัลเซ็กส์”ทำให้สาวๆถึงวิมานฉิมพลีได้อย่างไม่ยาก แน่นอนผู้ชายที่ทำแบบนี้ได้มักติดอันดับ “ยอดเยี่ยม” แต่ผู้ชายอีกมากมายที่ไม่เคยสนใจเรื่องนี้และบางคนออกจะไม่ชอบเลยด้วยซ้ำ ซึ่งหากคุณไม่ได้อยู่ในกลุ่มนั้นและพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนของคุณ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับออรัลเซ็กส์ขั้นเทพที่จะทำให้คนรักของคุณกลายเป็นผู้หญิงที่โชคดีไปเลย ว่าแต่เคล็ดลับมีอะไรไปดูกัน

ขั้นตอนที่ 1
หากคุณต้องการที่จะออรัลเซ็กส์ให้ดีที่สุด คุณจะต้องมีทัศนคติที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจาก 99.99% ของคนอื่น คุณเชื่อไหมว่าคนส่วนใหญ่ออรัลเซ็กส์เหมือนเป็นงานที่น่าเบื่อเหมือนกับว่าพวกเขาถูกขอให้ทิ้งขยะหรืออะไรซักอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำอย่างรวดเร็ว ทำไปงั้นๆโดยไม่เคยมุ่งเน้นไปที่การให้ความสุขกับผู้หญิงเป็นอันดับแรก ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องทำเพื่อฝึกฝนการฝึกฝนนี้คือเปลี่ยนความคิดของคุณ ซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดคือการจินตนาการว่าคุณกำลังหิวโหย
ตอนนี้clitและน้องสาวของเธอเป็นสิ่งเดียวที่คุณสามารถกินได้หลังจากผ่านไปหลายวันหรือหลายสัปดาห์ที่หิว กำหนดไว้ในใจว่าน้องสาวและน้ำผลไม้ของเธอเป็นอาหารที่ดีที่สุดที่คุณเคยได้รับและคุณไม่สามารถได้รับเพียงพอ นั่นคือสิ่งที่คุณพยายามจะทำ คุณต้องนำร่างกายของเธอปรับและยกระดับประสบการณ์สำหรับเธอและเธอคนเดียว จำไว้ว่าเธอจะมีความสุขเสมอหากคุณทำให้

ขั้นตอนที่ 2
หลังจากตั้งค่าความคิดของคุณแล้วขั้นตอนต่อไปก็คือ การสำรวจร่างกายที่เปลือยเปล่าของเธอ จุดประสงค์หลักของขั้นตอนนี้คือการสร้างความคาดหวังในตัวเธอให้มากพอที่จะทำให้เธอสำเร็จความใคร่ได้ง่ายขึ้น
นี่คือข้อตกลงที่ควรทำ:
– เริ่มจูบร่างกายของเธอ (คุณอาจจะกัดเบาๆบ้างก็ได้ถ้าเธอชอบมัน)
– มักจะเริ่มต้นที่คอของเธอและลงมาอย่างช้า ๆ
– อย่าใช้เวลามากเกินไปกับเต้านมและหัวนมของเธอ
– ความสนใจหลักของคุณควรเป็นหน้าท้องบริเวณเชิงกรานและกระดูกหัวหน่าว
-ใช้มือและนิ้วเพื่อกระตุ้นพิเศษเช่นกัน
-แค่จำไว้ว่าอย่าเข้าไปข้างในเธอ เป้าหมายหลักของคุณในขั้นนี้คือการหยอกเล่นเธออย่างสนุกสนาน
ที่จริงถ้าคุณทำทั้งหมดนี้อย่างถูกต้องเธอจะเปียกพอแล้วและต้องการให้คุณไปเลียน้องสาวและ clit ของเธอโดยตรง เธออาจผลักคุณอย่างอ่อนโยนด้วยมือของเธอไปในทิศทางนั้น

ขั้นตอนที่ 3
คุณจะต้องจบลงด้วยการจูบที่หน้าท้องส่วนล่างและกระดูกหัวหน่าวและเธอก็พร้อมสำหรับคุณแล้ว เธอคาดหวังให้คุณวางริมฝีปากของคุณไปทั่ว clit เธอ สิ่งที่คุณต้องทำคือ
– เป่าลมหายใจอันอบอุ่นของคุณไปยังน้องสาวของเธอและดำเนินการต่อด้วยการจูบด้านในของต้นขาของเธอ
– อย่าเป่าลมเข้าไปในช่องคลอดของเธอเพราะจะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงซึ่งอาจส่งผลเสียร้ายแรง
– เริ่มจูบเธอในบริเวณหัวเข่าของเธอ จากนั้นย้อนกลับขึ้นไปอย่างช้าๆ
– คุณสามารถสลับระหว่างการจูบและการกัดที่อ่อนโยนมาก เพียงจำไว้ว่าบริเวณนี้มีความละเอียดอ่อน ดังนั้นให้ความอ่อนโยนกับฟันของคุณเป็นพิเศษ
– เมื่อคุณอยู่ใกล้กับน้องสาวของเธอให้เป่าอีกครั้งช้าๆแล้วไปที่ขาอีกข้าง จากนั้นทำเหมือนกันกับขาข้างที่ทำแล้ว
ในเวลานี้เธอควรจะเปียกโชกและขอให้คุณกินเธอได้แล้ว

ขั้นตอนที่ 4
หากคุณทำตามขั้นตอนทั้งหมดแล้วเธอยังไม่เสร็จ ณ จุดนี้คุณสามารถเลือกที่จะทำต่อไปโดยการเลีย clit เธอเล็กน้อยด้วยปลายลิ้นของคุณหรือคุณสามารถไปเลียช่องคลอดทั้งหมดของเธอนอกจากนี้ยังมีเทคนิคอีกมากมายให้คุณเลือก ได้แก่

เทคนิค # 1การเคลื่อนไหวขั้นพื้นฐาน (เลียสุนัข)
เทคนิค“ Dog Lick” เป็นหนึ่งในวิธีการพื้นฐานที่ผู้ชายทุกคนต้องรู้ มันง่ายมากและสิ่งที่คุณต้องทำคือ:
-ทำให้ลิ้นของคุณแบน
-ผ่อนคลายมากที่สุด
-เลียช่องคลอดทั้งหมดของเธอ (รวมถึงริมฝีปากช่องคลอดของเธอและ clit) ด้วยลิ้นที่ผ่อนคลายของคุณในการเคลื่อนไหวช้าๆ
-ทำสิ่งนี้จากด้านล่าง (ช่องคลอดของเธอ) ถึงอวัยวะเพศหญิงของเธอ
-เมื่อกลับลงมาเพียงแค่ติดตามน้องสาวด้านในและด้านนอกของเธอข้างหนึ่งโดยปลายลิ้นของคุณ
-ครั้งที่สองคุณต้องมุ่งเน้นไปที่น้องสาวของเธอในด้านอื่น ๆ
นี่เป็นเทคนิคที่ง่ายมาก ๆ ทุกคนควรเริ่มต้นด้วยเพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณสนใจเธอและคุณสนุกกับน้องสาวของเธอ

เทคนิค # 2การตรวจริมฝีปาก
“ การตรวจสุขภาพริมฝีปาก” หรือการตรวจแคมอาจฟังดูคล้ายกับสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของงานประจำวันของนรีแพทย์ อย่างไรก็ตามมันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความคาดหมายเมื่อ“ ลงไปหาเธอ” สิ่งที่คุณต้องทำคือ:
-ทำให้นิ้วของคุณเปียก (ใช้น้ำลายหรือน้ำของเธอ)
-แยกริมฝีปาก(แคม)ของเธอจากกันและกันด้วยมือของคุณ
-เริ่มต้นด้วยการจูบริมฝีปากด้านนอกของเธอ (ทั้งขวาและซ้าย)
-ใช้ลิ้นแบนเลียริมฝีปากด้านนอกของเธอจากล่างขึ้นบนแล้วกลับมาที่ปลายลิ้นของคุณในช่องว่างระหว่างริมฝีปากด้านในและด้านนอกของริมฝีปาก (ทั้งขวาและซ้าย)
-คุณสามารถดำเนินการต่อโดยดูดเบา ๆ ที่ริมฝีปากด้านในของแต่ละเธอ
-เพียงจำไว้ว่าให้ความสนใจกับแต่ละริมฝีปากของเธอเพราะไม่มีอะไรเลวร้ายกว่าเมื่อบางส่วนของช่องคลอดของเธอไม่ได้รับความสนใจเลย

เทคนิค # 3 การเจาะลิ้น
เทคนิค“ การเจาะลิ้น” นั้นง่ายต่อการติดตาม สิ่งที่คุณต้องการคือลิ้นและความอดทนเล็กน้อย นี่คือคำแนะนำเล็กน้อย:
-แลบลิ้นของคุณ
-ทำให้มั่นคงที่สุด
-เจาะเธอด้วยลิ้นของคุณและเลียนแบบการเคลื่อนไหว“ เข้าและออก” ตามปกติคุณทำกับอวัยวะเพศของคุณเมื่อมีเพศสัมพันธ์
การเคลื่อนไหวนี้ยอดเยี่ยมเพราะปล่อยคลิตอริสของเธอโดยที่คุณไม่ต้องสนใจซักพักและด้วยวิธีนี้มันทำให้เธอมีความคาดหวังมากขึ้น

ขั้นตอนที่ 5
ขั้นตอนสุดท้ายนี้ค่อนข้างเป็นทางเลือกมากกว่าที่จำเป็นเนื่องจากไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบมัน ซึ่งเรากำลังพูดถึงการเพิ่มเทคนิคนิ้ว หากคุณตัดสินใจที่จะเพิ่มนิ้วเข้าไปในบทละครรักของคุณ คุณต้องทำการเตรียมตัวก่อน ด้วยการ
-อย่าลืมตัดแต่งเล็บของคุณ
-ทำให้นิ้วของคุณเปียก (ด้วยเจลหล่อลื่น)เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองผิวหนังเมื่อเข้าสู่น้องสาวของเธอ
-เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยและพร้อมคุณสามารถลองใช้เทคนิค “มาที่นี่”
ใส่น้องสาวของเธอด้วยนิ้วกลางและนิ้วชี้ของคุณ คุณสามารถใช้สองนิ้วพร้อมกันได้เพราะเธอถูกกระตุ้นมาอย่างดีแล้วจากขั้นตอนข้างต้น
-สำหรับการเคลื่อนไหว “เข้าและออก” ในตอนแรก
-จากนั้นลาดเอียงขึ้นไปที่ผนังช่องคลอดด้านหน้า
-ทำท่าทาง “มาที่นี่” ด้วยนิ้วกลางและนิ้วชี้ข้างในของเธอ
คุณจำเป็นต้องถูผนังช่องคลอดด้านหน้าของเธอ ( ซึ่งเป็นจุด G-spot ของเธอ ) ด้วยปลายนิ้วของคุณ
เริ่มต้นช้าและค่อยๆเพิ่มความเร็วและเร่งจังหวะจนถึงการระเบิด  พยายามปรับให้เข้ากับจังหวะของเธอเสมอ มันจะเปลี่ยนไปตามระดับความตื่นตัวของเธอ ยิ่งเธอชอบมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเร่งความเร็วมากขึ้นเท่านั้น คุณสามารถสามารถสังเกตได้ด้วยการฟังวิธีที่เธอหายใจ
ขั้นตอนที่ 6
มีสัญญาณหลายอย่างที่คุณสามารถสังเกตได้ว่าเธอกำลังจะถึงจุดสุดยอดแล้ว นั่นคือ
-หัวนมแข็ง  ในขณะที่คุณกำลังทำงานด้วยปากของคุณบน clit เธอปล่อยให้มือของคุณเดินไปที่เต้านมของเธอ หัวนมของเธอแข็งหรือไม่? แน่นอนว่าเธออาจจะหนาว แต่ความจริงคือ เธอถูกกระตุ้นให้เธอหลั่งเร็ว ๆ นี้
– ผิวสีแดง หากคุณกำลังจัดการกับน้องสาวของเธออยู่ครู่หนึ่งและคุณกังวลว่าเธอยังไม่ถึงจุดสุดยอด ลองจูบทางขึ้นไปที่เต้านมของเธอและดูดเต้านมและหัวนมเล็กน้อย ในขณะที่คุณอยู่ตรงนี้เพียงตรวจสอบสีผิวของเธอบนใบหน้าและหน้าอก มันมีสีแดงหรือไม่? ถ้ามีสีแดงเธอจะถึงจุดสุดยอดในไม่ช้าแน่นอน
-หายใจเร็ว & หนัก  ผู้หญิงมีสิ่งนี้เหมือนกันกับผู้ชาย เมื่อพวกเขาถึงจุดสุดยอดการหายใจของพวกเขาจะเร็วและหนัก ดังนั้นหากคุณสังเกตเห็นว่ารูปแบบการหายใจของเธอเปลี่ยนไปเช่นนี้แสดงว่าใกล้แล้ว
-ความอบอุ่นในท้องส่วนล่างของเธอ  ก่อนที่หญิงสาวจะถึงจุดสุดยอดทุกส่วนของเธอและหน้าท้องส่วนล่างจะกลายเป็นกระตุ้นและกระแสเลือดในส่วนเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ สิ่งนี้นำไปสู่การสะสมของความร้อนในร่างกายและความอบอุ่นในท้องของเธอ
-การหดตัวของกล้ามเนื้อตามธรรมชาติ  สาว ๆ หลายคนมีประสบการณ์การหดตัวของกล้ามเนื้อตามธรรมชาติเมื่อถึงจุดสุดยอด โดยทั่วไปแล้วขาและต้นขาของเธอจะสั่นและตัวสั่นและเธออาจโก่งหลังส่วนล่างของเธอแล้วยกกระดูกเชิงกรานของเธอ

การทำงานกับ clit ของเธอเมื่อเธอใกล้ถึงจุดสุดยอด พยายามทิ้งลิ้นไว้ที่คลิตอริสของเธอพร้อมกับกระตุ้นริมฝีปากของคุณในเวลาเดียวกันด้วยวิธีนี้คุณสามารถให้เธอถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งพร้อมกัน
หนุ่มๆเพียงเก็บคู่มือนี้ไว้ในใจของคุณในครั้งต่อไปที่คุณไปพบเธอ เชื่อเถอะว่าถ้าคุณทำตามจนถึงจุดที่เธอจะได้สัมผัสกับออรัลเซ็กซ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอ เธอจะตอบแทนความดีให้คุณแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *