7 วิธีทำยังไงให้คุณผู้หญิงถึงจุด… “สุดยอด”

ไม่ต้องครุ่นคิดให้ปวดหัว และไม่ต้องมัวเสียเวลาเดา อ่านแล้วนำเอาไปปฏิบัติตาม รับรองเธอจะร้องครางออกมาไม่เป็นภาษา ด้วยวิธีทำรักด้วยปากของคุณ!!!

 

 

วิธีที่ 1 : ปล่อยลิ้นสบายๆ ผ่อนคลายกราม แล้วบรรจงลงลิ้น ‘เลีย’ ไปตามแนวขอบปากทางแห่งสวรรค์ของเธอทั้งสองด้าน แล้วส่งปลายลิ้นเข้าไปสัมผัสภายใน จากปากถ้ำลากขึ้นไปด้านบนจนถึงปุ่มสวาทที่ถูกกระตุ้นเมื่อไหร่เป็นต้องสยิว ทำซ้ำด้วยเทคนิคนี้… ขึ้นบนแล้วลงล่าง รับรองว่าหัวใจเธอจะเต้นรัว เพราะการเล้าโลมด้วยลิ้นที่เร่าร้อนนี้

วิธีที่ 2 : ค่อยๆ ใช้ริมฝีปากของคุณครอบครองกลีบเนื้อทั้งสองฝั่งของเธอ จากนั้นใช้ลิ้นตวัดลงไประหว่างกลีบเนื้อนาง นี่เป็นอีกวิธีที่จะแสดงให้เธอเห็น และเป็นการพิสูจน์ถึงความสามารถที่เหนือกว่าในเรื่องเซ็กซ์!

วิธีที่ 3 : บริเวณที่ ‘น้องสาว’ รับความรู้สึกได้ไวที่สุด คือช่วง 1 นิ้วแรกจากปากทางเข้า เนื่องจากเป็นที่รวมของปลายประสาท เมื่อรู้แล้วว่าส่วนไหนรับรู้ความรู้สึกพึงพอใจได้ดีที่สุด คุณก็ส่งลิ้นเข้าไปช้าๆ พยายามเคลื่อนไหวลิ้นเข้าออก และวนไปมาตรงบริเวณปากทางนั้นด้วย

วิธีที่ 4 : คลิตอริส คือสวิตช์แห่งความสุขที่มอบความเสียวสุดยอดให้กับเธอ เพราะเป็นส่วนที่ไวต่อสิ่งกระตุ้น และเป็นจุดที่ส่งผลต่อแรงปรารถนา… แยกกลีบเนื้อนางทั้งสองข้างออกจากกันด้วยนิ้วของคุณ จากนั้นส่งลิ้นลงไปทำหน้าที่ ‘ตวัด’ ไปรอบๆ ติ่งเนื้อนั้น ปล่อยอารมณ์ไปตามความรู้สึก คุณอาจใช้วิธีนี้ร่วมกับวิธีอื่นๆ แต่จำไว้ว่า “ผู้หญิงส่วนใหญ่ไปถึงจุดสุดยอดได้ด้วยการกระตุ้นที่คลิตอริส”

วิธีที่ 5 : เมื่อคุณอุ่นเครื่องของเธอให้พร้อมแล้ว ก็ถึงเวลาจัดความสยิวเซตต่อไปให้กับเธอ ด้วยการดูดติ่งเนื้อชิ้นจิ๋ว แยกกลีบเนื้อของเธอออกเบาๆ แล้วเจ้าปุ่มสยิวก็จะปรากฏตัวออกมา จากนั้นดูดมันเบาๆ เร็วๆ สิ่งที่ต้องระวัง คือฟันต้องอยู่ให้ห่างจากพื้นที่อันอ่อนไหว ถ้าไม่อยากให้เธอมีประสบการณ์อันเลวร้าย

วิธีที่ 6 : ให้เม็ดละมุดอยู่ในปากของคุณ และค่อยๆ ดูดมันเบาๆ จากนั้นกระตุ้นด้วยการสะบัดลิ้นไปรอบๆ ให้ทั่ว ‘ปุ่ม’ โดยเริ่มต้นด้วยความนุ่มนวล แล้วค่อยเพิ่มจังหวะ และเร่งขึ้น เพื่อเพิ่มแรงกระตุ้นก่อนนำคู่รักของคุณไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด!

วิธีที่ 7 : ถึงจะเป็นวิธีที่โคตะระจะเก่า แต่มันเวิร์ก! ลองใช้ลิ้นของคุณแทนปลายปากกา เขียนตัวอักษรลงไปรอบๆ น้อง ‘คลิ’ (ตอริส) ลิ้นของคุณจะพลิ้วไหวในทิศทางที่แตกต่าง และหยอกเย้ากับปลายประสาทที่ละเอียดอ่อนของเธอ

 


 

คุณจะใช้แค่บางวิธี หรือจะทำมันทั้งหมดที่เรานำเสนอ ก็จะทำให้เธอมีประสบการณ์ออรัลเซ็กซ์แบบไม่รู้ลืม!

Tips เคล็ดลับความสุขสุดสยิว : แม้คุณจะใช้ปากมอบความสุขให้กับเธอ แต่คุณก็สามารถใช้มือช่วยให้กิจกรรมเร่าร้อนขึ้นได้ ด้วยการส่งนิ้วเข้าสำรวจภายใน จะนวดต้นขาหรือก้นของเธอในขณะที่คุณปฏิบัติการอยู่ด้วยก็ได้ การกระตุ้นสุดพิเศษนี้สามารถส่งเธอไปปลายแห่งความเสียว หากคุณต้องการเพิ่มการกระตุ้นให้พิเศษขึ้นไปอีก แนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่นรสและกลิ่นที่คุณชอบ แต่ต้องดูที่มีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานในระหว่างการออรัลเซ็กซ์

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *